GRAMMY CLUB

Nơi kiến tạo nên một giá trị mới về KHÔNG GIAN GIẢI TRÍ cũng như phá bỏ MỌI GIỚI HẠN VỀ ÂM THANH
Nằm trong khuôn viên khách sạn Daewoo đẳng cấp 5 sao, Grammy được chăm chút từ vẻ bề ngoài huyền ảo cho đến bên trong như là cả một thế giới riêng cho bạn với không gian giật cấp 3 tầng hiện đại: sử dụng hệ thống D&B chuyên nghiệp, chất âm hiện đại nhất thế giới; hệ thống đèn Led gắn xung quanh tường và trên trần nhà sẽ khiến bạn đắm chìm trong không gian ánh sáng huyền ảo.
Grammy Club không chỉ dừng lại ở việc phục vụ những loại thức uống tinh tế và hiện đại, mà còn là sân chơi cho các DJ hàng đầu mặc sức sáng tạo, đem tới cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất, đặc biệt có thể nói đến bầu không khí nhạc đầy thi vị, đa sắc màu và sôi động. Chúng tôi hân hạnh được đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với menu phong phú, đa dạng về đồ uống (beer, soda, champagne,vodka,….); những sự kiện hàng tuần nổi bật với những nghệ sĩ khách mời nổi tiếng trên khắp thế giới cùng không gian giải trí đỉnh cao có một không hai.
—————————————————————
✪ GRAMMY CLUB || KIẾN TẠO ĐẲNG CẤP MỚI ✪
✓ Address: DEAWO HOTEL, 360 KIM MÃ, HÀ NỘI
✆ Hotline : 0912343526
The place creates new value about entertainment atmosphere and destroying the music limited. Grammy is located in 5-star standard hotel Daewoo. This place is decorated both in and outside to create the separate atmosphere for you with three floors and modern style from D&B system, LED to sound professional system in the world.
Grammy Club brings about the wonderful atmosphere with music, special light system. In addition, Grammy serves modernization and a variety of drinks (beer, soda, champagne, vodka…) but also focusing on top DJ with atmosphere and wonderful performances. This place is so nice and dynamic for everybody. We bring about these best services with hot events each week and the famous DJ around the world.

Menu, Table & Packages - Thực đơn

Video

Map - Bản đồ

Info - Thông tin