Bee’Znees1920s

5/5

Yêu thích

163 Phùng Hưng, Cửa Đông, Hoàn Kiếm Hà Nội

50.000
200.000

THông tin chung

ĐỊA CHỈ: 163 Phùng Hưng, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

TRỜI GIAN PHỤC VỤ: 19:00 PM – 00:00 AM

TRANG PHỤC:  Tự do, thoải mái

ĐÔNG KHÁCH: Tất cả các ngày trong tuần

SỨC CHỨA: 100 khách

HÌNH THỨC:  Bar Speakeasy

LIÊN HỆ: 0828 148 181

Giới thiệu

Nhắc tới quán bar, người ta thường nghĩ tới sự ồn ào, đông đúc, song không phải lúc nào cũng vậy. Speakeasy là kiểu bar nằm ẩn khuất trong những con ngõ nhỏ khó tìm. Speakeasy ra đời để “lách luật” và ẩn náu khỏi lệnh cấm bán rượu vào những năm 1920 của Mỹ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một quán bar với không gian không quá ồn ào, âm nhạc vừa phải, nơi bạn có thể có những cuộc trò chuyện tuyệt vời với bạn bè của mình thì Bee’Znees là điểm đến lý tưởng để trải nghiệm.

Bee’Znees sở hữu mặt tiền không có vẻ gì giống một quán rượu. Du khách tới đây sẽ trải nghiệm cảm giác bị đánh lừa khi bước vào tầng một. Những giá sách được bài trí như một thư viện, nhưng khi kéo một trong những cuốn sách trên giá bên phải, cả tủ sách sẽ biến thành cánh cửa bí mật mở ra một cầu thang nhỏ dẫn lên tầng hai. Khi bạn đi lên cầu thang nhỏ, những bức tranh của các nhạc sĩ nổi tiếng trong những năm 1920 sẽ dẫn lối cảm xúc của bạn trở lại với kiến trúc, âm nhạc và phong cách sống của nước Mỹ những năm 20-30.

Live Music sôi động vào thứ 4 hàng tuần tại Bee’Znees

Bee’Znees luôn đổi mới mình với những đêm nhạc sống và chương trình giao lưu giữa khách hàng và bartender khách mời rất thú vị. Ngân nga đôi câu ca cùng vài ba ly rượu thơm nồng, dù chẳng thể bỏ lại đống deadline nhưng cũng sẽ phần nào xoa dịu những nỗi lo thường nhật của bạn. Hãy thả mình theo âm hưởng du dương cùng chút men say chẳng những tan biến muộn phiền mà còn giúp bạn refresh lại bản thân sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đến hẹn lại lên, Live Music tại Bee’Znees lại rộn ràng mỗi thứ Tư hàng tuần. Khung giờ hẹn hò quen thuộc cùng căn gác bí mật núp sau giá sách chắc chắn sẽ mang tới cho các bạn một buổi tối khó quên.  Xem thêm: Bee’Znees1920s


Wednesday Live Music

Đồ uống và dịch vụ chất lượng

Quầy bar cổ điển với những ly cocktail tuyệt vời, hoàn hảo cho thời gian thư giãn một mình hoặc hẹn hò. Nhân viên pha chế là những người hiểu biết, thân thiện và cực kỳ sáng tạo với các loại cocktail của quán. Nếu bạn muốn khám phá đồ uống có cồn thì nơi này sẽ làm bạn không phải đắn đo khi lựa chọn.

Nếu mỗi ly Cocktail là một tác phẩm nghệ thuật, thì Bartender là người nghệ sĩ. Cái nghệ của Bartender thể hiện qua cử chỉ cùng phong thái chuyên nghiệp khi đứng quầy. Nếu bạn muốn khám phá đồ uống có cồn thì Bee sẽ khiến bạn sẽ không hối tiếc khi lựa chọn.  

Rượu ngon đã sẵn sàng, thân mời những tâm hồn đồng điệu ghé qua 163 Phùng Hưng thưởng thức và cảm nhận cùng chúng tớ nhé! 

Cập nhật thêm nhiều địa điểm “chill-đúng-nghĩa” cùng CHILL VIETNAM ngay tại:

🌐www.chillvietnam.com

📩 hello@chillvietnam.com

Thực đơn

Bạn cũng có thể quan tâm

Thông tin chung

ĐỊA CHỈ: 163 Phùng Hưng, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

TRỜI GIAN PHỤC VỤ: 19:00 PM – 00:00 AM

TRANG PHỤC:  Tự do, thoải mái

ĐÔNG KHÁCH: Tất cả các ngày trong tuần

SỨC CHỨA: 100 khách

HÌNH THỨC:  Bar Speakeasy

LIÊN HỆ: 0828 148 181