CandyFlip

5/5

Yêu thích

63 Hàm Long - Hoàn Kiếm - Hà Nội

90.000
10.000.000

THông tin chung

ĐỊA CHỈ: 63 Hàm Long – Hoàn Kiếm – Hà Nội

THỜI GIAN PHỤC VỤ: 21:00pm – 3:00am

TRANG PHỤC: Tự do/Thanh lịch

LIÊN HỆ: 0828 148 181

NGÀY ƯU ĐÃI: Dịp đặc biệt, sinh  nhật quán

SỨC CHỨA: 150 khách

THỂ LOẠI NHẠC:  House, Hiphop

SKIN: Freedom/Elegance

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH: Khách hàng trong và ngoài nước

Giới thiệu

Không gian sang trọng tạo trải nghiệm khác biệt

Không gian và âm nhạc tại Candyflip cực kì colorful, bạn có thể mê đắm ngay từ lần đầu trải nghiệm, đây là một địa điểm cực kì lí tưởng cho những buổi party náo nhiệt. Không gian được lấy cảm hứng từ thế giới của Mario – trò chơi quen thuộc với nhiều thế hệ trẻ.

Dạo quanh một lượt đánh giá về Candyflip, không gian quán được khách hàng nhắc đến với những lời khen có cánh “Lạc vào đây là vui quên lối về, không gian, ánh sáng, đồ uống rồi âm nhạc đều đỉnh của chóp”.

Candyflip

LET CANDYFLIP TECH CARE OF YOUR SOULS!

Không chỉ xuất sắc trở thành hot trend thịnh hành nhất tại tất cả các nightclub hàng đầu thế giới những năm gần đây, TechHouse còn trở thành “món ăn” most-wanted không thể thiếu và làm phong phú hương vị của Candyflip. Tech House cùng hơi hướng nghệ thuật rất “Tây” của mình đã dần chiếm được tình cảm và sự yêu mến của khách hàng nhà Candy.

𝗟𝗲𝘁 𝗰𝗮𝗻𝗱𝘆𝗳𝗹𝗶𝗽 𝗧𝗲𝗰𝗵𝗖𝗮𝗿𝗲 𝘁𝗼 𝗧𝗲𝗰𝗵𝗢𝘃𝗲𝗿 𝘁𝗵𝗲 𝗽𝗮𝗿𝘁𝗶𝗲𝘀! Bật mí một sự thật đó là Cocktails & Jugs nhà Candyflip sẽ ngon hơn rất nhiều khi được thưởng thức trong những đêm nhạc TechHouse!

Dàn khách mời đình đám 

Một điểm nhấn sáng giá của mọi bữa tiệc chính là dàn DJ cực hot cũng chính là những khách mời đặc biệt tại Candyflip. Họ không chỉ là những ngôi sao trên sân khấu, họ còn là những người “thổi lửa” cho những đêm tiệc thêm phần nóng bỏng. Từ những bản rap với lyrics trữ tình nổi loạn đến những thanh âm hiện đại thấm đẫm hơi thở đô thị trong không gian tiệc tùng sôi động bậc nhất Hà Nội. Bạn sẽ tìm thấy tất cả trong không gian đầy màu sắc của Candyflip.

WHICH COCKTAILS YOU WANNA GO?

Đừng quá lo lắng trong việc lựa chọn đồ uống nào cho tối tại Candyflip, bởi mỗi loại cocktails đều được nhà candy “điều chế” cho phù hợp với trạng thái của bạn, vậy nên bạn sẽ luôn thấy mình của mỗi ngày trong từng ly cocktails bạn chọn!

TWERK THE CANDYHOUSE DOWN

Khoa học đã chứng minh, một giờ twerk “hừng hực” tại candyflip tiêu tốn tới 60 phút vận động indoor! Không còn nghi ngờ gì, candyflip chính là liệu pháp toàn diện tốt nhất cho sức khoẻ lẫn tinh thần của bạn! 

Vậy nên nếu muốn có một thân hình đẹp và cả một tâm hồn đẹp, Candyflip đã sẵn sàng chia sẻ các gói liệu trình từ ít thời gian tới toàn thời gian! 𝗧𝘄𝗲𝗿𝗸 𝗶𝘁 𝘂𝗻𝘁𝗶𝗹 𝘆𝗼𝘂 𝗼𝘄𝗻 𝗶𝘁, 𝗿𝗲𝗮𝗱𝘆? 

Candyflip đã sẵn sàng, thân mời những tâm hồn đồng điệu ghé qua thưởng thức và cảm nhận cùng chúng tớ nhé!

Cập nhật thêm nhiều địa điểm “chill-đúng-nghĩa” cùng CHILL VIETNAM ngay tại:

🌐www.chillvietnam.com

📩 hello@chillvietnam.com

Thực đơn

Bạn cũng có thể quan tâm

Thông tin chung

ĐỊA CHỈ: 63 Hàm Long – Hoàn Kiếm – Hà Nội

THỜI GIAN PHỤC VỤ: 21:00pm – 3:00am

TRANG PHỤC: Tự do/Thanh lịch

LIÊN HỆ: 0828 148 181

NGÀY ƯU ĐÃI: Dịp đặc biệt, sinh  nhật quán

SỨC CHỨA: 150 khách

THỂ LOẠI NHẠC:  House, Hiphop

SKIN: Freedom/Elegance

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH: Khách hàng trong và ngoài nước