Trang chủ >

Double 9- Điểm ăn chơi khuấy đảo giới trẻ Hà Thành

5/5

Yêu thích

Số 9 Cửa Đông, Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đặt bàn miễn phí (*)

THông tin chung

Giới thiệu

Đồ uống

Bên cạnh menu đồ ăn thì menu đồ uống cũng vô cùng đa dạng, từ đồ có cồn đến không có cồn Double 9 đều sẵn sàng chiều lòng bạn. Đồ uống ở Double 9 không chỉ có nước ép, coctail mà còn có cả bia và rượu cho các bạn trẻ thỏa sức chọn lựa.

Thay vì bon chen trong cảnh tắc nghẽn nóng nực và tiếng còi inh ỏi trên đường phố Hà Nội giờ tan tầm, anh em hãy phi thẳng lên Double 9 để uống bia mát lạnh thoả thích & đắm mình trong không gian sôi động, bùng nổ cùng dàn DJ Line-up cực chất với loạt mixset đỉnh cao.

Chương trình ưu đãi

Nếu bạn đang quan tâm đến các chương trình ưu đãi thì lạc vào Double 9 cứ phải gọi là lạc vào thiên đường vì đều đặn mỗi thứ 6 hàng tuần, Double 9 tung ưu đãi khủng cho hội bạn thân. Bên cạnh đó vào các dịp đặc biệt Double 9 còn khẳng định độ chịu chơi bằng siêu nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác như: Lucky me, Best Friend Forever Party, Throwback to the Mid-Autumn Party,…

Đêm tiệc dành tiêng cho một nửa thế giới diễn r vào thứ 4 hàng tuần, hội tụ dàn hotgirl Hà Thành sành điệu, tới Double9 để tận hưởng không khí sôi động cùng dàn Resident DJ tên tuổi bậc nhất trong giới Nightlife & giành về những phần quà khủng vô cùng hấp dẫn đền từ những chàng hoàng tử Double9.
Còn chần chừ gì nữa mà không ghé Double 9 ngay để được tận hưởng không gian mới mẻ, độc lạ, ngắm trọn thành phố!
—————————————————
Xem thêm các địa điểm chill khác tại website: https://chillvietnam.com/

Thực đơn

Bạn cũng có thể quan tâm

Đặt bàn miễn phí (*)

Thông tin chung