Search
Close this search box.

Trang chủ >

CL xuất hiện tại Countdown 2023

CL – Chị đại nhóm 2NE1 liệu sẽ xuất hiện tại Việt Nam

Mới đây chị đại CL của nhóm 2NE1 bất ngờ chia sẻ tin nhắn với nội dung

  “Are you ready for Tiger Remix?”. Ngay lập tức, bài đăng đã trở thành hiện tượng và thu hút lượt tương tác hàng loạt fan hâm mộ từ Việt Nam.

 

Tuy nhiên, trước bài Post “Gây bão” của chị đại CL, người hâm mộ Việt Nam đã phần nào đoán được sự xuất hiện của nữ ca sĩ người Hàn Quốc và cực kỳ phấn khích trước hàng loạt bất ngờ về sự trở lại của sự kiện Tiger Remix năm nay. Việc chia sẻ nửa úp nửa mở như thêm phần phấn khích về những trải nghiệm tầm cỡ thế giới mà đại nhạc hội này sắp mang đến.

CL (2NE1) tham gia biểu diễn đêm countdown 2023 tại TP.HCM?

Bên dưới bài đăng, là hàng loạt các ý kiến cho thấy sự phấn khích khi đoán được rằng, nữ Rapper sẽ góp mặt ngay trên sân khấu Tiger Remix sắp tới. Điều khiến fan hâm mộ hồi hộp là chưa có công bố chính thức đến từ Tiger Beer mà thôi.

 

Hài hước hơn, là dòng trạng thái “vu vơ” bất ngờ thu hút cả những thương hiệu beer khác vào thảo luận cực kì dí dỏm và sôi nổi. Hứa hẹn một sự kiện thú vị hơn bao giờ hết.

Ngôi sao âm nhạc hàng đầu Kpop - chị đại CL gây bão với chỉ một động thái

Cho đến thời điểm hiện tại, Tiger Beer vẫn chưa đưa ra lời công bố chính thức nào. Dẫu vậy, tin chị đại CL sẽ xuất hiện hoành tráng vào đêm Countdown 31/12 trên sân khấu của đại nhạc hội Tiger Remix 2023 ở TP.HCM là sự bùng nổ đáng mong chờ nhất.

Sự kiện Tiger Remix 2023 liệu có đáng mong chờ?

Là một trong những sự kiện được mong chờ nhất mỗi dịp cuối năm, Tiger Remix đã luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu với đẳng cấp ngày càng được nâng tầm đến hàng triệu khán giả Việt. Địa điểm hoành tráng, sân khấu hiện đại, ánh sáng đỉnh cao và dàn nghệ sĩ hàng đầu Showbiz . . .Tiger Remix mỗi năm đều có những bí mật mang khán giả đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Liệu năm nay, Tiger Remix còn ẩn chứa điều gì đặc biệt đến người hâm mộ? Hãy cùng đón chờ Tiger Remix 2023 sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 17/12 sắp tới.

CL, Momoland, BLANK2Y và Lapillus đến Việt Nam biểu diễn dịp cuối năm - Billboard Việt Nam

Cập nhật thêm nhiều địa điểm “chill-đúng-nghĩa”

cùng CHILL VIETNAM ngay tại đây👇

🌐www.chillvietnam.com

📩 hello@chillvietnam.com