Search
Close this search box.

JIGGER DOWNTOWN BAR – 46 Mã Mây

5/5

Yêu thích

46 Mã Mây, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
200.000
5.500.000

Thông tin chung

JIGGER DOWNTOWN BAR 

ĐỊA CHỈ: Tầng 3-4, 46 Mã Mây, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

THỜI GIAN PHỤC VỤ: 18h30- 2h00

TRANG PHỤC: Tự do, trẻ trung

SỨC CHỨA: khoảng 100 khách

HÌNH THỨC: Bar & Lounge, Kitchen

HÌNH THỨC THANH TOÁN: Tiền mặt, Visa/Mastercard

LIÊN HỆ:0828148181

Giới thiệu

Không gian

Giao thoa văn hóa cổ phong và hiện đại, hội tụ văn hóa Việt Nam – Phương Đông và phương Tây, Jigger Downtown là nơi cồn-tinh-hoa tràn ngập với 500 chai các loại hiếm lạ, là không gian hai tầng rộng hơn 300m2 với decor độc đáo và nhạc “quẩy” tất cả các ngày trong tuần.

Đến Hà Nội mà bỏ qua khu phố cổ thì vứt cả chuyến đi. Đến phổ cổ mà chưa lang thang ở Mã Mây thì coi như chẳng có phong vị gì. Đến Mã Mây mà không ghé chân vào Jigger Downtown thì quả là một sự thiếu xót.

Đồ uống

Mỗi ngày ở Jigger Downtown Bar & Kitchen đều là những bữa tiệc nghệ thuật độc đáo. Nhạc hay thì đồ uống cũng phải chất. Nơi đây hội tụ rất nhiều Mixologist và Bartender đa tài. Nơi bạn có thể được thưởng thức những thức uống tuyệt hảo hòa cùng một không gian tràn ngập các nền văn hóa khác nhau là mục đích mà Jigger Downtown Bar & Kitchen muốn mang đến cho thượng đế.

Menu đồ uống của Jigger Downtown được cập nhật liên tục và không ngừng đổi mới để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho thực khách của mình. Phố-ta có bán cồn thơm và nhiều cuộc hành trình quên lối về với những dòng rượu trứ danh, chắc chắn Quý Chư vị sẽ có một hành trình đầy mê say khi tới đây!

Các chương trình tại Jigger Downtown

Cái gì có thể thiếu chứ chương trình ở Jigger Downtown chưa bao giờ thiếu, Jigger Downtown luôn tạo ra sân chơi và tổ chức nhiều chương trình thú vị để thực khách có thể được ” quẩy” hết mình khi tới quán. Tuần nào Phố-ta chẳng có lịch vui chơi nhảy múa và ưu đãi ngập tràn, không đi hơi phí! Lạc trôi trên phố với nàng, cồn thơm và đắm say men tình trong cái tiết trời Hà Nội sắp vào thu.

Tuần nào Jigger Downtown cũng tiếp đón Quý Chư vị bằng những trương trình đặc sắc, có sự góp mặt của nhiều DJ, Rapper, Ca sĩ,… nổi tiếng, khuấy đảo không gian, cháy hết mình khiến quý chư vị đã tới Phố- ta là chỉ có đê mê quên lối về. Các ca sĩ, DJ, rapper đình đám như MCK, DJ Ben Gold, Min.D, Enigma & Wize,… đều đã có những show diễn vô cùng hoành tráng và thành công tại Jigger Towndown.

Chắc hẳn ai là fan của sự sôi động, thích được đắm chìm giữa ánh đèn nhiều màu sắc, phiêu theo tiếng nhạc sập sình để quên hết phiền muộn cuộc sống và muốn được một lần sống hết mình với tuổi trẻ thì không thể bỏ qua địa điểm “ăn chơi” này!

Cuối tuần ăn gì không biết chứ đi chơi chắc chắn là lên Phố-ta ở 46 Mã Mây. Nạp thêm vài bình “gặp nhau cuối tuần” để tâm hồn phơi phới, quên hết ưu lo, đắm chìm trong âm nhạc và sự sôi động tại Jigger Downtown. Quý Chư vị có đi chơi thì ghé Phố-ta chứ Bổn tiệm dám chắc không nơi đâu xôm như nơi đây. Cả tuần hăng say làm việc, cuối tuần xúng xính đi chơi ngay đi chứ còn chần chừ gì nữa!

 

Cập nhật thêm nhiều địa điểm “chill-đúng-nghĩa” cùng CHILL VIETNAM ngay tại:

🌐www.chillvietnam.com

📩 hello@chillvietnam.com

Thực đơn

Bạn cũng có thể quan tâm

JIGGER DOWNTOWN BAR – 46 Mã Mây
Hoặc gọi tới: 0828148181
Để đặt chỗ và được tư vấn

Thông tin chung

JIGGER DOWNTOWN BAR 

ĐỊA CHỈ: Tầng 3-4, 46 Mã Mây, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

THỜI GIAN PHỤC VỤ: 18h30- 2h00

TRANG PHỤC: Tự do, trẻ trung

SỨC CHỨA: khoảng 100 khách

HÌNH THỨC: Bar & Lounge, Kitchen

HÌNH THỨC THANH TOÁN: Tiền mặt, Visa/Mastercard

LIÊN HỆ:0828148181

Vui lòng để lại thông tin ĐẶT CHỖ.
Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất