Trang chủ >

KASHO CLUB – TOP 1 ĐỊA ĐIỂM NIGHTLIFE NÊN THỬ

Giới thiệu

ĐA: 99 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

TRỜI GIAN PHỤC VỤ: 10:00 PM – 3:00 AM

TRANG PHỤC: Lịch sự / Sang trọng

ĐÔNG KHÁCH: Hàng đêm

ĐÊM CÓ ƯU ĐÃI: Thứ Hai, Thứ Ba và Thứ Tư

SỨC CHỨA: 300

HÌNH THỨC: Club, Lounge

THỂ LOẠI NHẠC: Hip-hop và House

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH: Khách nước ngoài, Khách địa phương, Doanh nhân, Người nổi tiếng, Sang trọng, Chill

THỨC UỐNG: Chai rượu

LIÊN HỆ: 097 750 25 02

Câu lạc bộ Kasho

Kasho Club – một cái tên khá quen thuộc với Sài Gòn Nightlife hiện nay. Tạo ấn tượng bởi phong cách riêng, bởi sự mới mẻ. Ngoài ra Kasho còn được biết nhờ sự chu đáo trong đầu tư hình ảnh, trang phục hay chất lượng màn hình.

Kasho ghi điểm với lợi thế khi nằm ở trung tâm thành phố, tọa lạc tại 99 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. Và dịch vụ thiết kế khách hàng đến từ hơn 200 nhà quảng bá hàng đầu. Vì vậy không khó để sau 1 năm, Kasho đã trở thành quán bar nổi tiếng cũng như địa điểm ăn chơi bậc nhất Sài thành.

Kasho Club
Kasho Club
Kasho Club

Thiết kế không gian

Là sự kết hợp độc đáo giữa phong cách Nhật Bản và sự sang trọng của một quán bar, Kasho đã tạo ra cho mình sự khác biệt giữa hộp đêm “một rừng” tại Sài Gòn.

Special, Kasho Club còn liên tục thay đổi phong cách trang trí theo từng sự kiện của mình, một số chủ đề hấp dẫn như: Battle Royale, Titan Invasion, Kash N Go, Kash Dinner…. Kasho luôn khai thác những nghệ thuật trị giá, văn hóa trị giá đến nhiều trải nghiệm sinh động, chân thực từng chủ đề.

Lời mời của nhạc sĩ và nghệ sĩ

Đẳng cấp thiệt hại của Kasho Club có thể hiện rõ nhất ở khách mời. Những cái tên làm mưa làm gió trên thị trường nhạc Việt như: Sơn Tùng MTP, Bích Phương, Justatee, Binz, Chi Pu, Noo Phước Thịnh… Các DJ “khủng” cả trong và ngoài nước tụ họp tại Kasho như: Olivier Bently, DJ Ahmet Kilic, Dr.Hải,… Kasho còn là nơi đầu tiên đưa ra dòng nhạc House “chất như nước” đến với những tín đồ yêu thích tiệc tùng tại thành phố.

Và bạn cũng không thể bỏ qua các sự kiện nghệ thuật độc đáo hàng tuần, gục ngã trước người xem bằng những màn hình hiển thị đầy ấn tượng từ những vũ công chuyên nghiệp.

Kasho Club
Câu lạc bộ Kasho Câu lạc bộ Kasho

Sự kiện tại Kasho Club

Câu lạc bộ Kasho

Kasho Club luôn đầu tư lớn cho nhiều sự kiện hấp dẫn như sự kiện sang trọng với những món quà có giá trị cao từ nhiều thương hiệu lớn: Louis Vuitton, Chanel, HUBLOT,… Hơn nữa, Kasho thật biết cách lấy lòng dân chơi sự kiện diễn ra thường xuyên trong tuần.

Câu lạc bộ Kasho

Open start with the Jukebox Night sự kiện vào mỗi tối thứ hai hàng tuần giúp bạn tải toàn bộ năng lượng, hay vào đêm thứ năm với Hiphop Night và giai điệu cuốn hút và các bản mixtape bắt tai. Kasho Club chắc chắn rằng bạn sẽ có một đêm ăn chơi, không thể nào quên được cùng với hội bạn thân của mình.

Xem thêm địa chỉ ăn chơi hấp dẫn tại: https://chillvietnam.com/

Menu

Menu đồ uống

Thư viện hình ảnh

Các bài viết khác