Search
Close this search box.

Trang chủ >

Nhóm Nhảy Sexy Gogodancer

Info – Thông tin

Nhóm Nhảy Sexy Gogodancer hay còn được gọi là Gogodance ra đời và phát triển chuyên nghiệp trong các lĩnh vực cung cấp nhân sự và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại thành phố HCM.

Là một đơn vị đi sau nên Gogodance đã đúc kết được khối kinh nghiệm dày dặn trong quá trình hoạt động từ lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn cho các doanh nghiệp trước đó. Đến nay chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí phấn đấu và trở thành “chìa khóa thành công” cho quý khách hàng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cung cấp nhân sự và cho thuê đồng phục chuyên nghiệp nhất HCM và các tỉnh thành lân cận.

Từ 2012, Gogodance được gieo mầm móng hình thành với mục tiêu là trở thành nguồn nhân lực trẻ và đáng tin cậy nhất tại khu vực thành phố HCM. Đến với Gogodance, quý khách hàng sẽ được cung cấp lực lượng nhân sự năng động, trẻ và tài năng với kinh nghiệm nhiều năm và làm việc nhiệt tình, hết mình vì lợi ích của quý khách hàng.

Sinh sau đẻ muộn nhưng lại là đơn vị tiếp thu những kinh nghiệm dồi dào của các công ty tổ chức sự kiện đi trước, chúng tôi luôn sẵn sàng và tự tin với sứ mạng là “chiếc chìa khóa thành công”  bằng những con người có kỹ năng, cốt cách và tinh thần tích cực đến tất cả mọi sự kiện, chương trình của quý khách hàng cần tổ chức.

Tầm nhìn Gogodance: Trở thành đơn vị tổ chức sự kiện-cung cấp nhân sự chuyên nghiệp nhất được nhắc tới khi quý khách hàng cần tới dịch vụ tổ chức sự kiện – cung cấp nhân sự tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Mục tiêu Gogodance: trở thành người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong mọi sự kiện thành công, đồng thời là chiếc chìa khóa vàng mở lấy sự thành công trong công tác dụng người của những nhà quản lý sáng suốt.