Search
Close this search box.
Ca sĩ Trịnh Thăng Bình khuấy đảo đêm nhạc mừng sinh nhật CHEERING BEER tròn 8 tuổi

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình khuấy đảo đêm nhạc mừng sinh nhật CHEERING BEER tròn 8 tuổi

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình khuấy đảo đêm nhạc mừng sinh nhật CHEERING BEER tròn 8 tuổi

 

Với sự có mặt của chàng ca sĩ hot boy Trịnh Thăng Bình, đêm nhạc mừng sinh nhật CHEERING BEER 8 tuổi ngày 17 tháng 11 vừa qua đã diễn vô cùng sôi động. Bầu không khí của CHEERING BEER – quán bar số 1 Hà Nội hôm ấy không thể “nóng” hơn được nữa. Cùng điểm qua những điểm nhấn tại CHEERING BEER trong sự kiện đặc biệt này.

Chuỗi sự kiện mừng sinh nhật CHEERING BEER

Chuỗi sự kiện “Town Of Fantastic” kéo dài 3 đêm 15, 16, 17 tháng 11 vừa qua mừng sinh nhật CHEERING BEER tròn 8 tuổi đã diễn ra tốt đẹp. Với những bữa tiệc âm nhạc cực hoành tráng và sự có mặt của dàn khách mời đang được yêu mến trong lòng các bạn trẻ như DJ Tít cùng đồng bọn, MC Hype Anh Sa, DJ Emma và các dancer chuyên nghiệp hàng đầu Thủ đô, mang đến những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn. 

Âm nhạc, ánh sáng và những thức uống thơm ngon tạo những bữa tiệc âm nhạc vui không lối thoát mừng sinh nhật CHEERING BEER.

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình – món quà đặc biệt mừng sinh nhật CHEERING BEER

Vừa là một món quà đặc biệt mừng sinh nhật CHEERING BEER, vừa là một món quà hấp dẫn dành cho các vị khách quý của CHEERING BEER, chàng ca sĩ điển trai Trịnh Thăng Bình đã mang đến những tiết mục vô cùng tuyệt vời, tạo nên một bầu khí vừa lắng đọng sâu sắc, vừa tưng bừng sôi động vào ngày 17/11/2022 vừa qua.

Mọi ánh mắt, tiếng vỗ tay hò hét đều dồn về sân khấu khi chàng ca sĩ Trịnh Thăng Bình xuất hiện. Với visual cực đỉnh, phong thái trẻ trung năng động, đặc biệt là giọng hát ấn tượng, mọi con tim có mặt tại bữa tiệc mừng sinh nhật CHEERING BEER hôm ấy dường như tan chảy.

Những bản nhạc bất hủ đã làm nên tên tuổi của ca sĩ Trịnh Thăng Bình một lần nữa được cất lên trên sân khấu mừng sinh nhật CHEERING BEER. Có thể nói, Trịnh Thăng Bình là một trong những chàng ca sĩ trẻ chiều lòng người hâm mộ nhất khi không ngừng giao lưu, trò chuyện cùng khán giả có mặt tại CHEERING BEER đêm hôm ấy. 

Trong đêm mừng sinh nhật CHEERING BEER, còn có những chương trình vui chơi, trúng thưởng và giao lưu cùng khách mời. Những vị khách may mắn còn được lên sân khấu giao lưu với ca sĩ Trịnh Thăng Bình và nhận những phần quà hấp dẫn. Tuy nhiên, món quà tinh thần vô giá nhất chính là nhận được những cái ôm, cái bắt tay và lời chúc từ thần tượng của mình – chàng ca sĩ hot boy Trịnh Thăng Bình.

Vẫn sẽ còn nhiều chương trình hấp dẫn tại CHEERING BEER

Qua chuỗi sự kiện mừng sinh nhật CHEERING BEER này, dân nightlife chúng mình lại càng ngưỡng mộ hơn sự đầu tư chỉnh chu, tâm huyết và tình cảm mà CHEERING BEER mang đến cho khách hàng của mình. Tên gọi: quán bar số 1 Hà Nội vô cùng xứng đáng dành cho CHEERING BEER.

Bên cạnh đó, CHEERING BEER vẫn không ngừng cho ra mắt những chương trình đặc biệt trong mùa lễ hội cuối năm sắp đến. Các bạn hãy luôn theo dõi thông tin từ CHILLVIETNAM cũng như CHEERING BEER để nhận được thông tin sớm nhất nhé.

Cập nhật thêm nhiều địa điểm “chill-đúng-nghĩa”
cùng CHILL VIETNAM ngay tại đây👇
Ca sĩ Trịnh Thăng Bình khuấy đảo đêm nhạc mừng sinh nhật CHEERING BEER tròn 8 tuổi Ca sĩ Trịnh Thăng Bình khuấy đảo đêm nhạc mừng sinh nhật CHEERING BEER tròn 8 tuổi Ca sĩ Trịnh Thăng Bình khuấy đảo đêm nhạc mừng sinh nhật CHEERING BEER tròn 8 tuổi Ca sĩ Trịnh Thăng Bình khuấy đảo đêm nhạc mừng sinh nhật CHEERING BEER tròn 8 tuổi Ca sĩ Trịnh Thăng Bình khuấy đảo đêm nhạc mừng sinh nhật CHEERING BEER tròn 8 tuổi Ca sĩ Trịnh Thăng Bình khuấy đảo đêm nhạc mừng sinh nhật CHEERING BEER tròn 8 tuổi Ca sĩ Trịnh Thăng Bình khuấy đảo đêm nhạc mừng sinh nhật CHEERING BEER tròn 8 tuổi

mừng sinh nhật CHEERING BEER

mừng sinh nhật CHEERING BEER

https://www.facebook.com/cheeringbeer

Hình ảnh

Sự kiện khác

BAR ROSSO BY CAMPARI - Friday, may 31st
Thứ 4 hàng tuần
200.000 - 1.000.000 VNĐ

Wine Bubbles Night – Amber Lounge

BAR ROSSO BY CAMPARI - Friday, may 31st
Tối thứ 6
250.000 - 2.000.000 VNĐ

BAR ROSSO BY CAMPARI – Friday, may 31st

Sins City, Ep 4 - Wrath | ATMOS 30/05 này
Vào Tối Thứ 5
200.000 - 2.000.000 VNĐ

Sins City, Ep 4 – Wrath | ATMOS 30/05 này

Lady night SPOTLIGHT - ATMOS
09:00PM - 02:00AM
200.000 - 5.000.000 VNĐ

BRAND NEW LADIES NIGHT – ATMOS

Vui lòng để lại thông tin.
Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất