Search
Close this search box.

Trang chủ >

Đi bar theo nhóm sao không lỗ

Với loại hình đi bar đang rất phổ biến và được ưa chuộng hiện nay, đa phần những bạn trẻ tới bar thường đi với nhóm, bạn bè. Việc tới bar một mình hay theo nhóm có khác gì nhau và tại sao người ta nói rằng đi bar đông người sẽ không lỗ. Ngay bên dưới đây Chillvietnam sẽ lý giải cho bạn biết lý do tại sao nhé!

Quả thực nếu không phải là một đại gia lắm tiền nhiều của, sẵn sàng đốt tiền để chơi một đêm tại các quán bar thì việc băn khoăn về mức giá để đi bar là vấn đề của không ít người. Những trên thực thế thì việc đi bar nếu bạn đi đúng cách và đi theo nhóm thì mức giá không quá cao đâu. Hay nói cách khác, nếu đi bar theo nhóm thì những gì bạn được nhận sẽ rất đáng với số tiền bạn bỏ ra đấy!

Đi bar theo nhóm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí

Nếu để được bung xõa một đêm thoải mái thì giá đi bar sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Trong đó có việc quán bar bạn đi là cao cấp hay loại bình dân, một mình hay theo nhóm và khi chơi bạn gọi những loại đồ ăn đồ uống gì.

Tổng hợp quan bar, pub giá rẻ ở Buôn Ma Thuột được giới trẻ yêu thích nhất

Giá đi bar từ bình dân tới cao cấp

Cụ thể với việc đi một mình tại quán bình dân, giá rẻ thì sẽ có giá khoảng từ 300.000đ – 1.000.000đ, ở những quán bar tầm trung thì bạn cần bỏ ra từ 800.000đ – 2.000.000đ còn đối với những bán bar cao cấp thì bạn phải chi trả từ 1.500.000đ đến 4.000.000đ.

Trong khi đó việc đi bar theo nhóm từ 4-6 người ở những quán bar bình dân, giá rẻ giá chỉ từ 1.500.000đ đến 3.500.000đ, ở quán bar tầm trung thì mức giá sẽ là từ 4.000.000đ đến 9.000.000đ và với những quán bar cao cấp thì sẽ là từ 7.000.000đ đến 20.000.000đ.

Chỉ cần những phép tính đơn giản ta đã có thể thấy việc đi bar theo nhóm đã có giá rẻ hơn trông thấy so với việc đi bar một mình rồi. Nếu đi bar theo nhóm 6 người tại những quán bar bình dân, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng từ 250.000đ – chưa đến 600.000đ bạn sẽ được một đêm chơi tới bến. Một mức giá không hề đắt với những gì bạn sẽ được nhận.

Đi theo nhóm có trải nghiệm và combo ưu đãi đặc biệt

Nếu đi một mình bạn sẽ chỉ gọi chai nước ngọt giá từ 70 tới 100 nghìn hay những ly cocktail có giá từ 200 đến 400 nghìn cho mỗi ly. Nhưng nếu đi theo nhóm, mỗi người bỏ ra một số tiền chỉ ngang một ly cocktail sẽ được thưởng thức nguyên một chai rượu hảo hạng tại bar với mức giá từ 2 triệu trở lên.

Là một người quan tâm đến túi tiền, nếu đi một mình bạn sẽ chẳng bao giờ dám bỏ ra tiền triệu để thưởng thức một chai rượu. Chưa kể nếu có gọi ra bạn cũng không thể uống hết dẫn đến việc lãng phí. Hiện nay chỉ có số ít quán bar mới có dịch vụ gửi lại rượu sau khi không uống hết.

Giải Trí Cuối Tuần Với Top 8 Quán Pub Đẹp Ở Hà Nội Nổi Tiếng Nhất

Người đi bar thường có thói quen bo cho những người phục vụ, tiếp tân, dj hay dancer nên việc bạn đi với nhóm sẽ giúp bạn đỡ được một khoản kha khá mà vẫn được chăm sóc tới tận chân răng kẽ tóc.

Không những thế, việc đi bar theo nhóm sẽ được nhận những combo ưu đãi, giảm giá, tặng quà vô cùng hấp dẫn mà hiện nay không ít quán bar sử dụng. Theo kinh nghiệm của những người sành bar thì việc bạn đi theo nhóm sẽ giúp bạn tiết kiệm được từ 20 đến 30%.

Qua đây, bạn có thể thấy việc đi bar theo nhóm là một lựa chọn thông minh để bảo vệ túi tiền của bạn nhưng ngoài ra điều này sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian thú vị.

Đi bar với bạn bè sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời

“Rượu ngon phải có bạn hiền” – trong một bầu không khí sôi động như bar, với những ánh đèn mờ ảo, hiệu ứng thị giác, hương men nồng cháy như đưa người ta vào chốn thiên đường thì không đi với nhóm bạn quả thực là một thiếu sót.

Còn gì tuyệt vời hơn việc ngồi nhâm nhi những ly cocktail, ly rượu hảo hạng do bàn tay của những bartender quán thiết kế đặc biệt, lức lư theo điệu nhạc và trò chuyện với những người bạn. Nghĩ thôi đã thấy sẽ là một buổi tiệc đêm vô lo vô nghĩ, quên hết đường về.

Đi cùng nhóm còn giúp tăng thêm sự gắn kết giữa nhóm bạn. Bạn có thể ngồi uống và tâm sự với những người bạn về khúc mắc trong lòng, từ đó sẽ giúp bạn bè hiểu nhau hơn cũng như bạn sẽ xả được những muộn phiền và sẵn sàng cho một đêm chơi thả ga.

Hơn thế nữa, việc đi cùng bạn bè sẽ giúp bạn có thêm sự bảo vệ, sự an toàn. Nhất là với những bạn nữ, việc đi cùng nhóm bạn sẽ tránh được việc trở thành nạn nhân của những gã dê xồm. Hay chỉ đơn giản là việc bạn sẽ đảm bảo được đi đường một cách an toàn nếu có lỡ quá chén tại quán.

Lời kết

Với những chia sẻ như trên có thể thấy rằng việc đi bar theo nhóm không chỉ giúp bạn có lời về túi tiền mà còn lời về tình cảm lẫn trải nghiệm. Còn chần chờ gì nữa mà không hẹn ngay đám bạn, lên đồ và đi bar ngay thôi!