Search
Close this search box.

Mildang – Quán “nhậu” Hàn Quốc cực “chill” cho giới trẻ

5/5

Yêu thích

163 Mai Hắc Đế, Hà Nội
45.000
500.000

Thông tin chung

Mildang – Quán “nhậu” Hàn Quốc

ĐỊA CHỈ: số 163 Mai Hắc Đế, Hà Nội

LOẠI HÌNH:  Quán nhậu Hàn Quốc

BOOKING:  0828.148.181

THỜI GIAN PHỤC VỤ: 5:30pm – 12:00pm

HÌNH THỨC THANH TOÁN: Tiền mặt, Visa/Mastercard

Giới thiệu

Mildang là mô hình quán nhậu Hàn Quốc hiện đại (modern pocha) đầu tiên tại Hà Nội và Sài Gòn, phục vụ món nhậu Hàn Quốc fusion và cocktail trong một không gian trẻ trung, vui vẻ & thời thượng. Quán hiện có cả cơ sở ở Hà Nội và Sài Gòn, 2 thành phố hiện đại và nhộn nhịp bậc nhất cả nước. Với vị trí thuận tiện, vô vùng dễ tìm thì chắc hẳn không thể làm khó được các “dân chơi” đi ” trẩy hội”.

Không gian quán

Có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết được không gian quán được thiết kế dựa theo concept của bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng “Iteawon Class”. Fan của “Iteawon Class” chắc chắn phải đến đây thử để kiểm chứng ngay thôi!!!

Cũng bởi không gian độc đáo này mà nhiều khách đến quán thường nói đùa rằng : “Đến Mildang tưởng như đi chill ở Itaewon, nhưng mà chưa gặp được Park Sae Royi đời mình…” Mildang cũng là một trong những mô hình quán nhậu Hàn Quốc hiện đại (modern pocha) đầu tiên tại Việt Nam. Nó là trạm dừng chân không thể tuyệt vời hơn cho những cuộc hẹn “ăn uống” cuối tuần với không gian trẻ trung, thời thượng và sôi động. Quán không quá rộng nhưng khi vào trải nghiệm, nó lại khiến ta có một ấn tượng khá đặc biệt.

Từ việc trang trí, việc sắp xếp bàn ghế một các khéo léo và cả những chương trình ưu đãi, những đêm nhạc sôi động khiến các ” chiến thần” vui chơi quên luôn lối về. Đến Mildang mỗi đêm để phiêu lưu trong mê cung của những thanh âm ma mị, lạ tai, cuốn bạn vào men say!

Đồ uống

Mildang có nhiều loại cocktail thời thượng cùng với 7749 loại đồ uống có cồn, Mildang chắc hẳn có thể chiều lòng tất cả các thực khách ghé quán.

Đồ ăn

Mildang không chỉ có nhạc sôi động từ dàn DJ, có hương thơm nồng nàn và tiếng lách cách của những những ly cocktail đụng nhau mà các món ăn ở đây còn vô cùng ấn tượng. Với muôn màu muôn vẻ của các món ăn, chắc hẳn các bạn từng đến cũng đã đôi lần choáng ngợp khi nhìn vào Menu dày cộm của quán.

Chương trình ưu đãi

Chưa dừng lại ở đó, Milldang còn có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và các đêm nhạc vô cùng đặc sắc khác. Mỗi tuần quán lại cập nhật những chương trình mới để các “mildanggang” được chơi quên lối về. Có thể nói nơi đây đã mang đến cho thực khách của mình một không gian “chill” nhất cho ngày cuối tuần, rất hợp với lối sống thành thị có chút “buông thả” của các bạn trẻ và Mildang sẽ không làm bạn thất vọng.

Tuổi trẻ thì phải “sống hết mình”, và đây chính là nơi khiến các bạn trẻ thể hiện lối sống đầy nhiệt huyết đó. Vậy thì còn chần chừ gì mà không mau đến với Mildang ngay thôi. Chọn địa điểm chill- tìm ngay Mildang!!!

Cập nhật thêm nhiều địa điểm “chill-đúng-nghĩa” cùng CHILL VIETNAM ngay tại:

🌐www.chillvietnam.com

Fanpage: CHILL Vietnam

Thực đơn

Bạn cũng có thể quan tâm

Mildang – Quán “nhậu” Hàn Quốc cực “chill” cho giới trẻ
Hoặc gọi tới: 0828148181
Để đặt chỗ và được tư vấn

Thông tin chung

Mildang – Quán “nhậu” Hàn Quốc

ĐỊA CHỈ: số 163 Mai Hắc Đế, Hà Nội

LOẠI HÌNH:  Quán nhậu Hàn Quốc

BOOKING:  0828.148.181

THỜI GIAN PHỤC VỤ: 5:30pm – 12:00pm

HÌNH THỨC THANH TOÁN: Tiền mặt, Visa/Mastercard
Vui lòng để lại thông tin ĐẶT CHỖ.
Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất