Trang chủ >

ShowStopper Friday | A Night of ShowStopping Performance

showstopper-friday-a-night-of-showstopping-performance

Cuối tuần là lúc tinh thần và cơ thể chúng ta được tiếp thêm năng lượng, thêm phấn khởi để party trên đỉnh sung hơn bao giờ hết!!!

Và chương trình #SHOWSTOPPER THỨ 6 đã và đang rất thành công tại Chill suốt thời gian qua với các tiết mục dance ấn tượng mới và đặc sắc mới không➖lẫn➖bar➖nào➖khác➖được!!

Click “Tham gia” và “Chia sẻ” sự kiện để nhóm bạn là một trong số hàng trăm ngàn #Chillers biết được chi tiết mỗi ShowStopper trong tuần nhanh nhất. Thế là các tối THỨ 6 chúng ta sẽ không lỡ hẹn với nhau nha.

—–

Weekend can boost our mood up for an epic night of dance performances. Thus, our signature ✨SHOWSTOPPER✨ event on FRIDAY is always a perfect reason for party-goers joining & rocking the night at Chill Skybar.

Featuring various fascinating dancers, trendy & impressive sounds under the sky of beautiful lightning. They all can’t be compared and found at any other skybar‼️

Click “Join” & “Share” this event to get noticed of every ShowStopper in a month! Make sure we don’t miss our date on FRIDAY at CHILL.

BOOKING: 093.882.2838 (or Text via WhatsApp/Viber)

WEBSITE: www.chillsaigon.com

INSTAGRAM: www.instagram.com/like.chill.saigon

ADDRESS: Rooftop 26th Floor AB Tower, 76A Le Lai, District 1, HCMC

#ChillSkybar #ThisIsHowWeChill #Nightlife #Entertainment #Friday

Thư viện hình ảnh

Sự kiện liên quan

Previous
Next