Search
Close this search box.

Trang chủ >

Top Trò chơi trong Bar không nên bỏ lỡ

Bar hiện nay đã trở nên quá quen thuộc với thế hệ trẻ Sau mỗi giờ làm việc, học tập căng thẳng, ta có thể đắm chìm vào không gian với ánh sáng huyền ảo, thưởng thức các loại nước có cồn, lắc lư theo điệu nhạc,… Hoạt động trong bar có rất nhiều hình thức giải trí khác nhau. Hãy cùng Chill Vietnam tìm hiểu về Top Trò chơi trong Bar không nên bỏ lỡ.

Đi bar thì chắc chắn ai cũng sẽ chọn cho mình một chiếc bàn riêng, gọi một loại thức uống hợp khẩu vị và đắm chìm bằng mọi giác quan cơ thể. Không chỉ có thế, bạn có thể thử sức qua các trò chơi vô cùng thú vị mà các dân chơi lâu năm đã sáng tạo và truyền tai nhau. Chúng sẽ giúp bạn có thêm những phút giây giải trí và nếu bạn có một nhóm bạn đông người, thời gian tại quán bar của bạn sẽ càng thêm vui vẻ.

Beer Dice – phiên bản Việt cực thú vị

Với phiên bản mới này của trò chơi xúc xắc, nó đã giải quyết rào cản ngôn ngữ so với phiên bản tiếng Anh. Bạn sẽ không còn tủi thân khi uống rượu một mình mà giờ đã có bạn nhậu cùng. 1 xúc xắc chơi game cao cấp có thể lắc trên bàn, đĩa hoặc trên máy lắc xúc xắc chuyên dụng. Các chị em cũng có thể tham gia thú vui với trò chơi này và có thể thay thế bằng các loại đồ uống, món ăn khác nhau.

Brew Dice

Máy lắc cốc xúc xắc tự động

Sản phẩm này được thiết kế để tung xúc xắc tự động. Khi nhấn nút, xúc xắc sẽ quay và lăn ngẫu nhiên. Vì vậy trò chơi này rất phổ biến và được ưa chuộng tại các quán bar, beer club, karaoke, quán trà sữa và các tụ điểm vui chơi giải trí. Trò chơi vui nhộn giúp giảm căng thẳng sau một ngày làm việc căng thẳng.

 

Dĩa lắc Xí ngầu

Một cách chơi trong bar vô cùng sáng tạo với những ưu điểm:

  • Luôn có tính công bằng, vì cho ra tỷ lệ ngẫu nhiên
  • Kích thước nhỏ gọn: 14.2 x 11.7 cm (loại lớn), 10.6 x 11.5 cm (loại nhỏ)
  • Có 4 nút bấm định hướng dễ sử dụng
  • Chỉ cần nhấn nút, dĩa sẽ xoay và lắc đều các xí ngầu bên trong
  • Chất liệu sử dụng an toàn cho sức khỏe, màu sắc đẹp mắt
  • Có thể mở nắp để thay xúc xắc bên trong.Crackers with Beer and Dice Stock Photo - Image of cooking, indoors: 132749018

Thẻ bài trò chơi uống rượu

Cũng có cách chơi tương tự như xí ngầu uống bia. Hiện nay có rất nhiều những bộ bài đặc biệt, trên đó sẽ có hình ảnh và kí tự như Nửa ly, cạn ly, uống hết 3 ly,… Nếu bạn bốc phải những lá này, bạn phải ngay lập tức làm theo chỉ dẫn của thẻ bài đó.

Thường trò chơi này sẽ đi kèm những trò chơi khác như ném bóng vào ly. Người chơi sẽ sắp xếp các ly trên bàn, sử dụng một quả bóng bàn và đứng từ xa ngắm và ném vào ly. Nếu may mắn bạn sẽ ném trúng ly bình thường, không phải bốc bài. Còn nếu đen đủi, có thể bạn sẽ phải bốc đến một vài lá.

Mua Bài LER MER Drinking Game Uống Rượu Bia Thẻ Bài Trò Chơi Bàn Nhậu Board Game Dành Cho Người Lớn tại Đồ Chơi và Quà Tặng Kute

Vòng quay uống bia, rượu

Chắc hẳn bạn cũng từng nghe đến trò chơi “Chiếc nón kì diệu” được phát sóng trên Tivi. Tại đây, các quán bar đã phát minh ra một vòng quay giống chiếc nón đó, bên trên được chia thành nhiều ô khác nhau với những mệnh lệnh vô cùng thú vị. Mỗi người sẽ lần lượt quay nón, mũi tên dừng tại ô nào, bạn sẽ phải làm theo mệnh lệnh của ô đó. 

Vòng quay này cũng sẽ có những ô vô cùng thú vị, không chỉ bắt bạn uống, nó còn có thể sai khiến bạn làm nhiều việc khác nhau, hoặc có ô còn bắt cả người bên cạnh uống. Thực sự rất giải trí, bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ với các trò chơi này.

Vòng Quay Ăn Nhậu - Vòng Quay Sát Phạt

Trò chơi uống rượu sử dụng bàn xoay

Điều thú vị về Bàn xoay câu hỏi về bia là mỗi vòng đều có người uống. Chọn ai để uống, bạn hay người khác, phụ thuộc vào tốc độ và sự may mắn. 

Cách chơi:

  • Trò chơi bắt đầu bằng cách xoay các mũi tên chỉ chữ cái của mỗi người để xác định ai đi trước. Người chơi có chữ cái ở cuối bảng chữ cái sẽ là người đầu tiên rời đi.
  • Xác định vòng câu hỏi màu trắng hoặc màu vàng sẽ sử dụng cho vòng nào.
  • Xoay mũi tên để xác định chủ đề câu trả lời
  • Quay xa hơn để xác định chữ cái đầu tiên của câu trả lời. Mỗi lượt sẽ sử dụng 3 chữ cái khác nhau.

Đồ chơi ăn nhậu vòng quay uống rượu 16 ly (Drinking Roulette) version 1 | Shopee Việt Nam

Mũi tên đến người nào thì người đó cần đưa ra câu trả lời đúng cho câu hỏi và chữ cái bắt đầu bằng chữ cái mà mũi tên chỉ vào. Điều này sẽ kiếm được 1 điểm.

Có rất nhiều hình phạt có thể xảy ra cho trò chơi này mà bạn cùng bạn bè có thể nghĩ ra. hãy sử dụng sự sáng tạo của mình để đưa ra các hình phạt thú vị và hài hước nhất.

Kết luận

Trên đây là các trò chơi trong bar nổi tiếng nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo và tìm cho mình trò chơi hợp với sở thích cá nhân, giới thiệu cho bạn bè và cùng nhau thưởng thức những phút giây vui vẻ.

 

Cập nhật thêm nhiều địa điểm “chill-đúng-nghĩa”

cùng CHILL VIETNAM ngay tại đây👇

🌐www.chillvietnam.com

📩 hello@chillvietnam.com